NEWS & BLOGS

Join us on Facebook

Please wait..10 SecondsCancel

Làm túi thơm từ hạt cà phê

Làm túi thơm từ hạt cà phê


Cuối tuần bạn rảnh rỗi hãy thực hiện ngay ý tưởng đơn giản này để giảm căng thẳng sau một ngày mệt mỏi, các bước thực hiện vô cùng đơn giải với các dụng cụ vô cùng dễ làm.
Tác dụng xua tan căng thẳng
Để túi thơm cà phê trong xe hơi rất thơm xua tan cảm giác xay xe

túi thơm cà phê xua tan căng thẳng
Túi thơm cà phê xua tan căng thẳng


Để làm túi thơm bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau


 • Túi vải đăng- ten màu trắng hoặc màu nâu
 • Một ít hạt cà phê mộc
 • Kéo
 • Kim khâu và chỉ
 • Dây thừng, dây ruy-băng
 • Các vật dụng trang trí nếu bạn thích trang trí 1. Bước đầu tiên bạn cần cắt miếng vải thành hình mà bạn yêu thích có thể là hình vuông hoặc hình tròn
 2. Bước thứ 2 bạn lấy kim chỉ khâu lại.
 3. Bước 3 bạn khâu miệng túi và luồn dây thừng vào trong để sau này bạn mở ra và đóng lại bằng cách chỉ việc rút chiếc dây thừng thôi.
 4. Bước 4 bạn cho hạt cà phê hoặc bột cà phê vào trong túi.

sau đó bạn kéo dây thừng lại bịt chặt miệng túi. bạn có thể treo trong phòng hoặc treo trên ô tô để khử mùi hôi,1 nhận xét:

 1. ĐẠI PHÁT GROUP - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT
  Khi bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe hoặc thiết kế quán trà sữa Hãy liên hệ với Đại Phát Group để được hướng dẫn và tư vấn.

  Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn mở rộng kinh doanh, nhưng điều mà quý khách nên chú ý chính là việc Làm bảng hiệu sao cho đẹp và hợp thời. Bởi yếu tố bảng hiệu quảng cáo chính là điểm nhấn cho địa điểm kinh doanh của mình. Hiện nay có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo nhưng để lựa chọn được công ty uy tín thì cũng rất khó. Bởi lẻ nó liên quan tới chế độ bảo hành và chất lượng công trình sau này rất nhiều

  Có rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo mà quý khách có thể tham khảo như Làm bảng hiệu Mica hoặc Làm bảng hiệu gỗ cũng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy việc làm bảng hiệu hộp đèn cũng rất quan trọng. Hãy chú ý thật kỹ nhé, chi phí bỏ ra phù hợp và chất lượng hiệu quả cũng phải tương ứng.

  Tiếp theo để tạo được không gian riêng cho quán của mình, quý khách có thể làm
  Vách ngăn bằng sắt kính với chi phí rẻ mà lại đẹp. Tất cả những lĩnh vực trên Đại Phát Group luôn tự hào sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

  Trả lờiXóa